Đồng hồ

LỊCH

Mời thầy cô cafe

Ảnh ngẫu nhiên

Danh ngôn

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên

  0 khách và 0 thành viên

  Từ điển


  Tra theo từ điển:  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Trò chuyện

  liên kết website

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Mùa thi đến rùi - Xem cách thi cử thời @ nhé!

  Tác phẩm " Chiều về" của NSNA Dương Cầm

  Chieuve.jpg
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Sưu tầm
  Người gửi: Phạm Phú Phước (trang riêng)
  Ngày gửi: 06h:07' 26-01-2011
  Dung lượng: 24.7 KB
  Số lượt tải: 0
  Mô tả:
  DƯƠNG CẦM Sinh năm : 1955 Quê quán : Quảng Nam

  Hiện sinh sống và công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh
  Tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Sài Gòn năm 1975, Dương Cầm bắt đầu thực hiện ước mơ được đứng trên bục giảng của mình. Những gần hai mươi năm theo nghề dạy học, thầy giáo Dương Cầm đã trải qua thời tuổi trẻ gắn bó với hai quê hương mới: trước là Bình Thuận và sau là thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1985, vì điều kiện cuộc sống, anh vừa đi dạy vừa làm thêm nghề chụp ảnh dịch vụ ở công viên Phú Lâm, đến năm 1992 thì anh quyết định nghỉ dạy, chỉ chuyên tâm làm anh thợ chụp ảnh. Vì mưu sinh, anh mới cầm máy, nhưng có lẽ cái nghề ấy cũng đồng thời là “nghiệp”, là cái duyên nợ đưa anh đến với thế giới nghệ thuật nhiếp ảnh. Đây cũng là nguyên cớ khiến anh gắn bó cuộc đời mình với thành phố mang tên Bác.
  Tính đến nay, con đường sáng tác của anh vừa đúng hai mươi năm. Hiện anh em trong CLB Nhiếp ảnh Đầm Sen đều xem anh là thủ lĩnh mảng ảnh nghệ thuật của CLB, anh quan niệm mỗi tác phẩm của mình chính là phần thưởng tinh thần quý giá nhất có được, là niềm hạnh phúc mà giải thưởng không thể sánh bằng. Song, mọi người đều biết sự lao động nghiêm túc và vất vả của anh qua nhiều giải thưởng ảnh tạp chí chuyên ngành, liên hoan ảnh của thành phố và triển lãm toàn quốc mà anh gặt hái được.
  Anh tâm sự rằng đến giờ này vẫn rất mê ảnh nghệ thuật và sẽ còn sáng tác thật nhiều nữa nếu còn tiền. Nhìn lại đời thợ ảnh có bao giờ sung túc, mới nhận thấy niềm đam mê nhiếp ảnh nghệ thuật của Dương Cầm thật đáng trân trọng. Giờ đây, mỗi ngày được chụp cho mọi người những khoảnh khắc hạnh phúc khi dạo chơi ở công viên Đầm Sen và thỉnh thoảng được vác máy ảnh đi đó đây tìm cảm hứng sáng tác là anh đã thấy thỏa mãn.  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Download các phần mềm cần thiết cho máy tính

  Điểm nhạc mỗi tuần : Video Sad Angle - Hãy sống chậm để cảm nhận

  .